• Gấu bông độc quyền theo yêu cầu StrongBow

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu StrongBow


150,000₫
75,000₫ Save 50%

Cửa hàng Gấu bông và nhãn hàng StrongBow ra mắt sản phẩm gấu gối bông in logo theo yêu cầu món quà độc lạ dành cho quý khách hàng là fan trung thà...


Quantity

Hỗ trợ 24/7 Hỗ trợ 24/7

Gọi chúng tôi 24/7 at 0355187254

Thanh toán khi nhận hàng Thanh toán khi nhận hàng

Đổi trả trong vòng 5 ngày

Free ship nội thành Free ship nội thành

Cho đơn hàng có giá trị trên 500k

Chi tiết sản phẩm

Gấu bông độc quyền theo yêu cầu StrongBow

  Cửa hàng Gấu bông và nhãn hàng StrongBow ra mắt sản phẩm gấu gối bông in logo theo yêu cầu món quà độc lạ dành cho quý khách hàng là fan trung thành của nhãn hiệu thức uống trái cây lên men nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và thế giới

Gối bông in logo theo yêu cầu Strongbow

Thương hiệu StrongBow đã quá quen thuộc với các bạn trẻ và là một thức uống để chill, với sản phẩm Strongbow bạn có thể dễ dàng tìm được hương vị và cảm xúc tuyệt vời. Thương hiệu Strongbow là sản phẩm thuộc tập đoàn Heneiken các sản phẩm của StrongBow được lấy từ các vườn táo tại Bỉ và Anh, với nguồn nguyên liệu cao cấp và được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mang lại hương vị cực kì lôi cuốn.

Gối bông in logo theo yêu cầu màu vàng đặc trưng mang thương hiệu Strongbow

Gối bông StrongBow hợp tác sản xuất đơn hàng lần này khẳng định được chất lượng của Cuahanggaubong.com và là đối tác uy tín và tin cậy, cho các sản phẩm và nhãn hàng lớn đặt hàng. Gối bông Strongbow vừa có thể gối vừa có thể ngồi và là món quà tặng ý nghĩa dành cho khách hàng, đa dạng và món quà tặng sưu tập dành cho các bạn yêu thích sản phẩm này. Sản phẩm gối bông theo yêu cầu với tông vàng được lên thiết kế và in chuyển nhiệt màu đen sắc nét, bên trong ruột là nguyên vật liệu 100% bằng bông cao cấp mang lại sản phẩm chất lượng xứng tầm thương hiệu.

Sản phẩm gối bông theo yêu cầu chất lượng

Cửa hàng gấu bông là đơn vị sản xuất gấu bông theo yêu cầu, đã có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng marketing, đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của quý khách hàng. Cửa Hàng Gấu Bông luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng và cho ra đời những sản phẩm chất lượng, khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong suốt thời gian qua.

Cửa hàng gấu bông trên tinh thần luôn cầu thị lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng nhằm nâng cao chất lượng và dịch vụ. Cửa hàng gấu bông trân trọng từng phút giây được phục vụ quý khách! 

 CÔNG TY TNHH SX TM DV VINATEDDY

Địa chỉ: 123/4 Đường số 8, Phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp.Hcm
Mst: 0316875551
Hotline/ zalo: 0902983005
Email: cskh@cuahanggaubong.com hoặc cs.vinateddy@gmail.com
Hệ thống website:
Cuahanggaubong.com
Vinateddy.com
Gaubonggiasi.com
Thubonggiasi.com
Xem thêm:

Related Products

Toast Header
Some text inside the toast body