Niềm vui của học sinh cũng là niềm vui của cửa hàng gấu bông

Cuahanggaubong.com chúng tôi rất hân hoan chúc mừng sự cố gắng của các em trong những năm tháng trên trường lớp và vững vàng tiếp tục bước trên con đường đại học hoặc theo..

Người ta thường nói không gì hơn ở tuổi học trò không gì hạnh phúc hơn khi đi học và nhất là ở năm cấp 3 .. Đẹp nhất vẫn tuổi học trò , những tuổi xuân của chúng ta . Ba năm cấp ba thực ra là khoảng thời gian rất đơn giản, chính là nuôi mộng ước bước chân vào đại học. Rồi một ngày bất chợt ngoảnh đầu lại, thấy bản thân đã đi đến cuối con đường, lại chẳng hiểu sao có muôn vàn những nuối tiếc. Các thành viên của trường THPT TRẦN PHÚ đã lưu giữ kỷ niệm của mình qua những chú gấu bông tốt nghiệp mang trên mình chiếc áo logo của trường .

Tuy cũng là những mẫu gấu bông quen thuộc nhưng chúng đã tạo nên những nụ cười rạng rỡ cho các em chỉ với 1 chú gấu bông với bộ lông sát màu nâu sữa , cùng khoác lên những bộ áo tốt nghiệp được in logo nhà trường với những bằng khen , nón đi kèm . Nhìn các chú gấu như là những bạn đồng hành tiếp theo để các em nhớ đến ngôi trường thân yêu ngày trước của mình và tiếp tục đi lên .

Cuahanggaubong.com chúng tôi rất hân hoan chúc mừng sự cố gắng của các em trong những năm tháng trên trường lớp và vững vàng tiếp tục bước trên con đường đại học hoặc theo đuổi ước mơ của các em .

Cảm ơn các em và nhà trường đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ Gấu bông in logo , gấu bông giá sỉ , gấu bông tốt nghiệp của cửa hàng gấu bông để lưu giữ những niềm vui nỗi nhớ của mình trong cuối năm cấp 3 . Chúng tôi rất vui khi được thực hiện tạo động lực tiếp theo cho con đường ước mơ của lứa tuổi học trò .

http://vinateddy.com/wp-content/themes/kiddle
Toast Header
Some text inside the toast body